Trong năm 2016, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Canon trao 20 suất học bổng, trong đó gồm 10 suất học bổng cho học sinh THPT và 10 suất học bổng cho sinh viên Đại học. Mỗi tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc giới thiệu 04 hồ sơ (bao gồm 02 học sinh và 02 sinh viên).
Học bổng dành cho đối tượng là học sinh THPT có trị giá 16,2 triệu đồng/ 01 năm và học bổng dành cho đối tượng là sinh viên Đại học có trị giá 24 triệu đồng/ 01 năm.
Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:
- Công văn đề nghị của tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và danh sách trích ngang của học sinh, sinh viên được đề nghị;
- Công văn giới thiệu của nhà trường;
- Bản hồ sơ đề nghị xét cấp theo mẫu gửi kèm (có dán ảnh), trong đó nêu rõ lý lịch bản thân, hoàn cảnh gia đình, thành tích học tập, rèn luyện; có xác nhận của Đoàn Thanh niên trường và Ban Giám hiệu nhà trường;
- Phiếu báo điểm (nếu có);
- Bản sao công chứng học bạ;
- Giấy chứng nhận hộ nghèo (hoặc hộ cận nghèo);
- 02 ảnh thẻ (4x6) trong thời gian 6 tháng (tính đến ngày làm hồ sơ);
- 02 hình ảnh ngôi nhà, nơi sinh sống của học sinh, sinh viên;
- Phiếu trả lời câu hỏi xét cấp học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” (có mẫu quy định gửi kèm theo).
Các hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng “Canon - Chắp cánh nhân tài” năm học 2016 - 2017 gửi về Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội và qua địa chỉ email: vanphongvsds@gmail.com trước ngày 20/8/2016.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Minh, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, điện thoại: 04.6263.1760.