1. MỤC ĐÍCH:

- Lập thành tích chào mừng 50 ngày thành lập trường Đại học Y Dược Đại học Thái Nguyên  (23/07/1968 – 23/07/2018); Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày thể thao Việt Nam 27/3

- Thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường tạo môi trường học tập sinh hoạt lành mạnh.

2. TỔ CHỨC VÀ THỂ LỆ THI ĐẤU:

Các vận động viên phải là sinh viên đang theo học trong trường, không vi phạm hình thức kỷ luật từ cảnh cáo trở lên đều có quyền tham gia giải.

Mỗi Liên chi đoàn được đăng ký 01 đội nam và 01 đội nữ, riêng Liên chi BSĐK được đăng kí 02 đội nam và 02 đội nữ. Mỗi đội gồm 10 vận động viên và 01 chỉ đạo viên.

Thi đấu theo luật bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

3. THỂ THỨC:

Số đội đăng ký từ  03 - 05 đội: Thi đấu vòng tròn một lượt.

Số đội đăng ký từ 06 đội trở lên: Chia bảng thi đấu vòng tròn tại bảng, sau đó chọn hai đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

4. THỜI GIAN VÀ LỊCH THI ĐẤU:

- Thời gian đăng ký  và nộp danh sách đội tuyển: từ 22/01/2018 đến hết ngày 27/02/2017

- Bốc thăm, lên lịch thi đấu: ngày 10/3/2018

- Tổ chức thi đấu: Vào 16 giờ các ngày trong tuần và vào các ngày Thứ bẩy và Chủ nhật (buổi sáng từ  7giờ 30, buổi chiều từ 14 giờ 00).

- Địa điểm thi đấu: Tại sân khấu lớn ngoài trời Trường Đại học Y Dược.

- Khai mạc giải dự kiến vào 7h30 ngày 10/03/2018, đề nghị các đội có mặt đầy đủ dự lễ khai mạc. Sau khai mạc sẽ bốc thăm và thi đấu ngay.

- Khi thi đấu đề nghị các đội tuyển mặc đồng phục (tự túc).

5. KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT:

- Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho mỗi loại giải.

- Các đội, các vận động viên phải thực hiện các quy định của điều lệ, luật thi đấu và đảm bảo an toàn, văn minh. Nếu các đội, vận động viên nào vi phạm sẽ bị các hình thức  kỷ luật từ khiển trách, cảnh cáo đến truất quyền thi đấu.

Nhận được Kế hoạch này Đề nghị các Liên chi đoàn triển khai nghiêm túc, tiến hành thành lập đội và gửi đăng ký về Văn phòng Đoàn và vào email: doanthanhnien.dhyd@gmail.com đúng thời hạn để giải được tổ chức thành công.

Thái Nguyên, ngày 22  tháng 01 năm 2018
                                                                                                                                T/M BCH ĐOÀN TRƯỜNG