V/v cung cấp thông tin hoạt động của Đoàn và giới thiệu cộng tác viên cho

website Đoàn thanh niên

Kính gửi: - Ban chấp hành các Liên chi đoàn, các chi đoàn trực thuộc

- Ban chủ nhiệm các CLB

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường, Đoàn trường đã đưa vào hoạt động website Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược (http://doantn.tump.edu.vn/) từ tháng 3/2016. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động webstie doantn.tump.edu.vn; tăng cường công tác thông tin trong hệ thống tổ chức Đoàn trường và tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, hoạt động của Đoàn, Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị Ban chấp hành các Liên chi đoàn, các chi đoàn trực thuộc, Ban chủ nhiệm các CLB một số nội dung cụ thể sau:

1. Tuyên truyền rộng rãi trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, sinh viên về website của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược.

2. Mỗi đơn vị chọn cử, giới thiệu ít nhất 01 cộng tác viên tập hợp tin, viết bài cho website Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược. Thông tin cộng tác viên gửi về địa chỉ email: doanthanhnien.dhyd@gmail.com trước ngày 10/4/2016 (có mẫu kèm theo).

3. Mỗi đơn vị khi tổ chức hoạt động cần đưa tin, bài tuyên truyền về hoạt  động và gửi ảnh hoạt động kèm theo tin, bài.

Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị Ban chấp hành các Liên chi đoàn, các chi đoàn trực thuộc, Ban chủ nhiệm các CLB tổ chức thực hiện đảm bảo các yêu cầu trên.