Khi chương trình còn chưa chính thức bắt đầu, trước tình trạng khan hiếm máu tại Trung tâm huyết học và truyền máu Thái Nguyên nhiều bạn sinh viên trường ĐH Y Dược TN đã trực tiếp tham gia hiến máu tại trung tâm.

Chương trình Hiến máu tình nguyện diễn ra sáng ngày 21/8/2016 tại nhà thi đấu thể thao Trường ĐH Y Dược có ý nghĩa đặc biệt khi kho máu dự trữ tại trung tâm huyết học truyền máu trung ương Thái Nguyên đang cạn kiệt. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn trường, trên 700 sinh viên, tình nguyện viên đã đến tham gia chương trình. 512 đơn vị máu thu về sẽ giúp cứu sống nhiều bệnh nhân. Đây là nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên, sinh viên trường. Tính từ đầu năm 2016, đây là đợt hiến máu thứ 3 với tổng cộng trên1550 đơn vị máu được hiến tặng.

Một số hình ảnh của chương trình: