1. Mục đích, ý nghĩa
- Đoàn trường Đại học Y Dược Thái Nguyên phối hợp với Câu lạc bộ nhiếp ảnh Đại học Y Dược Thái Nguyên tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh về trường Đại học Y Dược Thái Nguyên nhằm sưu tầm những hình ảnh đẹp về trường, thầy cô giáo, sinh viên trong toàn trường nhằm quảng bá về hình ảnh của trường.
- Các tác phẩm được chọn và đạt giải sẽ được trưng bày trong trường và dịp đón tân sinh viên năm học mới 2016-2017.
- Các thầy cô giáo và sinh viên trong toàn trường.
3. Chủ đề về nội dung
- Các bức ảnh phải được chụp trong khuôn viên của trường Đại học Y Dược Thái Nguyên và các cơ sở thực hành liên kết của trường.
- Nội dung các bức ảnh chụp về phong cảnh khuôn viên trường, các hoạt động giảng dạy của các thày cô giáo, các hoạt đông học tập của sinh viên và các hoạt động đoàn thể của trường.
4. Quy định về tác phẩm dự thi
4.1. Tác phẩm dự thi
- Tác giả/nhóm tác giả gửi file mềm dữ liệu ảnh về ban tổ chức. Các file gửi cần đính kèm các thông tin về tên tác phẩm, tác giả/nhóm tác giả, nơi chụp,....
- Tác phẩm không được sử dụng các phần mềm can thiệp, chỉnh sửa ảnh như chèn viền khung, ghép ảnh, chỉnh sửa thêm các chi tiết trong ảnh
- Các tác phẩm dự thi không vi phạm bản quyền tác giả.
4.2. Quy định về chất lượng ảnh
- Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số DSLR hoặc máy ảnh số, máy ảnh film (in ảnh kích thước 10x15, lưu lại film), điện thoại. Ảnh số có kích thước từ 2 Mb trở lên, định dạng *.JPEG/JPG/PNG/TIFF.
4.3. Số lượng tác phẩm dự thi
- Mỗi tác giả gửi không quá 3 tác phẩm
- Mỗi nhóm tác giả gửi không quá 5 tác phẩm
5. Thời gian tổ chức
- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: bắt đầu từ ngày 15/05/2016 và kết thúc ngày 30/07/2016.
- Thời gian chấm ảnh và bình chọn từ 01/08/2016
- Thời gian dự kiến tổ chức lễ tổng kết và trao giải: Ngày 2/9/2016
6. Giải thưởng
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận và
- 1 giải nhất trị giá 500.000vnđ/giải
- 2 giải nhì trị giá 300.000vnđ/giải
- 3 giải ba trị giá 100.000vnđ/giải

- Cùng nhiều giải khuyến khích
7. Địa chỉ nhận tác phẩm
- Các tác phẩm ảnh số dự thi gửi file về hòm thư: clbnhiepanh.dhydtn@gmail.com
- Các tác phẩm ảnh chụp bằng máy film gửi về Câu lạc bộ nhiếp ảnh đại học Y Dược Thái Nguyên, Văn phòng đoàn trường Đại học Y Dược Thái Nguyên.