Nhằm mục đích: Nâng cao nhận thức và kỹ năng của đoàn viên về nghiên cứu khoa học. Phát triển tính tự tin, sáng tạo của sinh viên; tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên; Phát huy vai trò cán bộ trẻ trong hoạt động nghiên cứu khoa học; giúp các thành viên hình thành các kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu; Tạo môi trường để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong cán bộ trẻ, sinh viên trường, thúc đẩy và hỗ trợ các thành viên CLB nghiên cứu khoa học và công bố kết quả nghiên cứu (bài báo, báo cáo, sản phẩm... BCH Đoàn Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên thông báo tuyển thành viên cho Câu lạc bộ. Cụ thể:

Thời gian đăng ký: từ 03/5/2016 – 15/5/2016

Cách thức: Các bạn sinh viên muốn đăng kí tham gia CLB làm đơn theo mẫu nộp bản cứng tại văn phòng Đoàn trường, đồng thời gửi file mềm gửi vào địa chỉ Email: doanthanhnien.dhyd@gmail.com

Mời các thành viên đã đăng ký tham gia họp vào 17h ngày 16/5/2016 để triển khai hoạt động của Câu lạc bộ.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC